ICDL chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu

Picture 1

Picture 1

Kính gửi quý đối tác, khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt tổ chức quốc tế, ICDL Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

ICDL Việt Nam là một thành viên trực thuộc ICDL Foundation – tổ chức quản lý toàn cầu chương trình chứng nhận bộ chứng chỉ Kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quốc tế

Thành lập từ năm 1999, chúng tôi nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ phía quý đối tác. Chúng tôi luôn mong muốn phát triển và hoàn thiện hơn trong tương lai. Nhằm xây dựng chiến lược dài hạn, đánh dấu quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng với sứ mệnh nâng cao kỹ năng Công nghệ thông tin cho công dân toàn cầu, ICDL Việt Nam xin thông báo tới quý vị, từ tháng 1/2020, chúng tôi chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu.

Nội dung cụ thể như sau:

Nhận diện thương hiệu: logo, Website, Fanpage, Youtube,… đều thể hiện chung một nhận diện như sau:

Tổ chức điều hành và cấp chứng chỉ tin học ICDL chính thức thay đổi logo nhận diện

Tổ chức điều hành và cấp chứng chỉ tin học ICDL chính thức thay đổi logo nhận diện

Chúng tôi đã đi qua một chặng đường dài cùng với sự tin tưởng, đồng hành của quý đối tác, quý cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, các cán bộ, nhân viên, các em học sinh sinh viên. Chúng tôi xin cảm ơn và hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trên những chặng đường sắp tới.

Trân trọng cảm ơn,

ICDL Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Rất vui được gặp bạn ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon