ĐH Mỏ Địa chất công nhận ICDL là chuẩn đầu ra, giúp miễn học, miễn thi và đổi điểm học phần tin học đại cương

Untitled Design 6

Untitled Design 6

Mới đây, theo quyết định số 1164/QĐ-MĐC của trường Đại học Mỏ Địa chất, sinh viên khi sở hữu chứng chỉ ICDL sẽ được công nhận đạt chuẩn đầu ra CNTT và được miễn học, miễn thi, đổi điểm 9, 10 học phần tin học đại cương tại trường.

Đặc biệt, vào ngày 09/06/2020, tại Trường Đại học Mỏ – Địa chất đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và ICDL Việt Nam. Hai bên đã cam kết hợp tác trong việc nâng cao chất lượng đào tạo CNTT cho đội ngũ cán bộ giảng viên và đặc biệt là các bạn sinh viên của Nhà trường.

HUMG VS ICDL 1
Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa ĐH Mỏ Địa chất và ICDl Việt Nam

Việc hợp tác này đã có những bước tiến rất quan trọng, khi mới đây, theo quyết định số 1164/QĐ-MĐC của trường Đại học Mỏ Địa chất, sở hữu chứng chỉ ICDL không chỉ giúp các em sinh viên đạt chuẩn đầu ra CNTT mà còn giúp miễn học, miễn thi và đổi điểm 9, 10 học phần tin học đại cương tại trường.

Cụ thể, sinh viên cần thi đạt 5 mô-đun ICDL cơ bản, đó là Cơ bản về CNTT&TT, Cơ bản về mạng trực tuyến, Xử lý văn bản cơ bản, Sử dụng bảng tính cơ bản, Sử dụng trình chiếu cơ bản.

Image 1
Bảng quy đổi điểm học phần tin học đại cương

Được đồng hành cùng các đơn vị, giúp nâng cao kỹ năng CNTT toàn diện cho học sinh, sinh viên, các cá nhân, tổ chức, người đi làm là sứ mệnh cũng là vinh dự rất lớn của ICDL. Với bộ kỹ năng đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của mọi cá nhân trong xã hội, có giá trị và được công nhận trên toàn cầu, chứng chỉ tin học quốc tế ICDL sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hơn cho tương lai của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Xin chào ICDL Việt Nam
Chào mừng bạn tới Trung tâm hỗ trợ dịch vụ online !
wpChatIcon